Top 10 thương hiệu mì ăn liền ngon phổ biến nhất Việt Nam 

Top 10 thương hiệu mì ăn liền ngon phổ biến nhất Việt Nam 

Mì gói là một loại thực phẩm đơn giản và khá ngon miệng. Số lượng mì gói ở Việt nam thì nhiều vô kẻ. Bài viết sẽ giúp bạn chọn ra 5 loại mì ăn liền ngon phổ biến nhất hiện tại. Miliket – Mì Việt Nam chất lượng cao Có thể nói Miliket là […]

Mì gói là một loại thực phẩm đơn giản và khá ngon miệng. Số lượng mì gói ở Việt nam thì nhiều vô kẻ. Bài viết sẽ giúp bạn chọn ra 5 loại mì ăn liền ngon phổ biến nhất hiện tại.

Miliket – Mì Việt Nam chất lượng cao

Có thể nói Miliket là huyền thoại mì ăn liền trong lòng người Việt. Nói như vậy vì đây là một trong những thương hiệu mì gói lâu đời nhất. Thương hiệu Miliket là thương hiệu Việt được thành lập trước những năm 1975. Thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa – MILIKET.  Hiện nay Miliket vẫn đang được người tiêu dùng yêu thích. Tuy nhiên, mì gói Miliket lại xuất hiện ở một chỗ khá đặc biệt và duy nhất. Đó chính là trong… nồi lẩu. Người Việt hiện tại có nhiều sự lựa chọn về mì ăn liền ngon. Tuy nhiên, nhắc tới mì để ăn chung với nước lẩu thì chỉ có thể là Miliket. Đối với người dùng Việt, hình ảnh gói mì giấy kraft và hai con tôm đã trở nên quá quen thuộc.  

Bên cạnh đó, thương hiệu sản phẩm đã được tặng thưởng nhiều huy chương và danh hiệu. Điển hình là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Top 100 Thương Hiệu Mạnh”, “Top 100 Thương hiệu dẫn đầu”,… Điểm đặc biệt của Miliket là không những thành công tại thị trường nội địa. Miliket cũng đã được xuất khẩu sang nhiều nước lớn trên thế giới. Những nước Miliket “đặt chân” tới gồm Pháp, Úc, Đức, Nga, Mỹ,…

Giá tham khảo: 2.700 – 3.000 đồng.

Website: http://www.comifood.com/index.html

Hảo Hảo – một trong các loại mì ăn liền ngon nhất

Hảo Hảo là thương hiệu mì gói khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Kể từ khi mới bắt đầu được ra mắt (năm 2000), thương hiệu này đã gây điểm nhấn. Đặc trưng của Hảo hảo chính là hương vị của mình. Đây là thương hiệu được chính nguồn nhân lực Nhật Bản tại Acecook điều hành. Công ty này đã hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ. Từ đó, Hảo hảo có thể đảm bảo đem lại chất lượng của từng gói mì đến tận tay người dùng. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, từng sản phẩm đều được sử dụng các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Quy trình của Hảo Hảo khép kín và đạt tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, HACCP.

Trong suốt hơn 20 năm kể từ khi ra đời, Hảo Hảo đã thành công trong việc chứng tỏ tầm nhìn của mình. Thương hiệu mì này đã tạo ra sự đột phá. Đây là thương hiệu mì gói đầu tiên mang đến vị mì tôm chua cay. Hương vị này ngày càng phổ biến và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Bên cạnh đó, Hảo Hảo vẫn đang trong quá trình tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng. Điều này góp phần phục vụ khẩu vị người tiêu dùng Việt. Các hương vị của mì ăn liền Hảo Hảo rất đa dạng. Tiêu biểu là mì tôm xào chua ngọt, mì xào tôm hành hay vị chay rau nấm, mì gà, mì sa tế hành,… Mì chua cay Hảo Hảo là một trong những loại mì ăn liền ngon nhất Việt Nam.

Giá tham khảo: 3.100 – 3.300 đồng.

Mì ăn liền ngon an toàn cho sức khỏe – Omachi

Top 10 thương hiệu mì ăn liền ngon phổ biến nhất Việt Nam 

Nhắc đến Omachi, người dùng sẽ nghĩ ngay đến câu “Sợi khoai tây ngon tuyệt – Rất ngon mà không sợ nóng!”

Đúng vậy, đây chính là điểm nhấn của thương hiệu này. Nếu Miliket ghi điểm vì lâu đời, Hảo hảo ghi điểm về hương vị thì Omachi ghi điểm nhờ vào lợi ích sức khỏe. Sợi mì khoai tây chính là điều thu hút bởi người tiêu dùng ngày càng đề cao các sản phẩm dinh dưỡng ít nóng. 

Thương hiệu Omachi hay còn được xem là con át chủ bài của Masan. Thương hiệu tuy sinh sau đẻ muộn so với 2 anh phía trên. Tuy nhiên, Masan luôn phát huy sở trường nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng. Đây là dòng sản phẩm được tạo ra từ sự thấu hiểu người tiêu dùng với thông điệp rõ ràng. Sợi mì làm từ khoai tây nên người tiêu dùng không cần phải sợ nóng. Đó cũng được xem là một chiến lược xuất sắc của Omachi. Thương hiệu này đã đánh trúng tâm lý của người sử dụng về vấn đề mì gói gây nhiệt trong cơ thể. Omachi đã thành công trong việc sử dụng khoai tây để xóa tan nỗi nghi ngại đó. Đặc biệt, điều này bắt đầu khuyến khích người dùng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Vì thế, Omachi đã thành công trong việc tạo được lòng tin từ người Việt. Chính vì vậy, Omachi tự hào lọt vào top các loại mì ăn liền ngon nhất Việt Nam.

Giá tham khảo: 5.200 – 6.000 đồng.

Với thông tin trên, hi vọng bạn có thể lựa chọn được loại mì ăn liền ngon phù hợp với mình.

admin

Related post