Xúc xích heo cao bồi thịt thịt lợn an toàn có tốt không?

Xúc xích heo cao bồi thịt thịt lợn an toàn có tốt không?

Xúc xích Heo Cao Bồi là món ăn ưa thích của trẻ nhỏ. Đây là sản phẩm làm từ thịt lợn an toàn và có mùi vị thu hút nhiều người. Cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu này nhé.  Xúc xích thịt lợn sạch Heo Cao Bồi là gì? Xúc xích Heo Cao Bồi […]

Xúc xích Heo Cao Bồi là món ăn ưa thích của trẻ nhỏ. Đây là sản phẩm làm từ thịt lợn an toàn và có mùi vị thu hút nhiều người. Cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu này nhé. 

Xúc xích thịt lợn sạch Heo Cao Bồi là gì?

Xúc xích Heo Cao Bồi là một dạng xúc xích lắc. Xúc xích này được chế biến từ thịt bò, thịt lợn hoặc thịt gà. Xúc xích được ăn kèm với các loại gia vị và hương liệu. Cụ thể, xúc xích lắc là một loại thực phẩm chế biến từ thịt. Xúc xích lắc thường sẽ được đóng thành từng hộp và có nhiều vị khác nhau. Mỗi hộp sẽ có khoảng 3 đến 4 chiếc xúc xích. 

Xúc xích lắc khác với các loại xúc xích thông thường. Bên trong mỗi hộp xúc xích sẽ kèm theo các gói gia vị hấp dẫn. Khi ăn bạn sẽ trộn lẫn gói gia vị này với xúc xích rồi lắc đều lên cho thấm vị. Chính vì thế chúng mới được gọi là xúc xích lắc. Thông thường, xúc xích lắc thương có các vị như phô mai, sốt BBQ, sốt Tamarind,…

Xúc xích Heo Cao Bồi là tên gọi là của sản phẩm xúc xích do Công ty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng Masan sản xuất và phân phối. Loại xúc xích này có 2 loại. Một loại là xúc xích Xốt Tôm Sữa “rộp rộp” kiểu Hawaii. Loại còn lại là xúc xích lắc Phô mai Bắp Bơ kiểu Texas.

Xúc xích heo cao bồi thịt thịt lợn an toàn có tốt không?

Điểm đặc trưng của xúc xích thịt lợn sạch Heo cao bồi

Sự khác biệt của xúc xích Heo Cao Bồi ngoài hình thức thú vị còn là thành phần. Xúc xích Heo cao bồi có phần trăm thịt cao. Đặc biệt, thịt dùng để làm xúc xích Heo cao bồi chung nguồn gốc với thịt mát MEATDeli cũng như thịt gà tươi 3F – sản phẩm thịt sạch nổi tiếng của Masan. Đây là một trong những lý do giúp Heo cao bồi nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Theo thành phần ghi trên bao bì, xúc xích Heo Cao Bồi các thành phần đa dạng. Chúng gồm thịt heo, gà – 431g/1kg, nước, chất ổn định 1414 451i, đạm đậu nành, đường, muối, bột tỏi, chất điều vị 621. Ngoài ra, còn có hương liệu giống tự nhiên, bột lòng đỏ trứng, chiết xuất nấm men, hạt nêm, nước cốt bò, chất chống oxy hóa 316, chất bảo quản 250, chất tạo màu tổng hợp). 

Trong mỗi hộp xúc xích lắc Heo Cao Bồi sẽ có nhiều thành phần phục vụ cho việc làm “xúc xích lắc”. Cụ thể, chúng gồm một gói bột gia vị, 1 nĩa ăn và 3 chiếc xúc xích. Bột gia vị gồm: xốt, chất điều vị, bột rau,… Tất cả các nguyên liệu này có nguồn gốc từ đậu nành, trứng, sữa, lúa mì.

Hiện tại, sản phẩm có 4 vị. Những vị này gồm phô mai bắp bơ màu xanh, sốt spaghetti màu đỏ, xúc xích sốt tôm sứa màu da cam và xúc xích sốt phô mai màu vàng. Đặc biệt, thương hiệu này đã bổ sung thêm một cây trong mỗi hộp xúc xích. Mỗi hộp gồm 4 cây, tạo thành Xúc xích sốt lắc Heo Cao Bồi 3+1 với giá không đổi, chỉ 11.000 đồng.

Khách hàng chia sẻ sự hài lòng về xúc xích Heo cao bồi. Theo chị Thanh Hằng, “xúc xích lắc loại nào mình cũng ăn qua một lần mà không có loại nào mình ăn liên tục như Heo cao bồi. Riêng loại Xúc xích Cao Bồi mình thấy ăn khá hợp vị bởi độ mặn nhẹ vừa phải. Xúc xích thơm mùi phô mai bắp nữa, chính thức bị ghiền luôn. Một tuần ăn liền mấy hũ xúc xích mà cũng không thấy ngán”.

“Sáng nay mình đi siêu thị thấy có bán loại xúc xích phô mai dành cho trẻ em. Mình mua về cho con ăn thử. Mình thấy thiết kế khá hay và cũng tiện”, chị Đàm Hạ – một khách hàng khác nhận xét”.

Mua xúc xích thịt lợn sạch an toàn Heo Cao Bồi ở đâu?

Xúc xích Heo Cao Bồi được bán rộng rãi ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, sàn thương mại điện tử. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua ở những địa chỉ này. Lưu ý, các mẹ khi chọn mua xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi cho bé để tránh mua nhầm hàng nhái và an toàn nhé. Bạn có thể lưu ý một vài chi tiết sau:

* Quan sát kỹ nhãn hiệu trên bao bì để kiểm tra: Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi 3+1 có in logo Heo Cao Bồi và hình chú Heo Cao Bồi. Trên nắp sẽ có dán sticker 3+1.

* Không chọn mua sản phẩm hết hạn sử dụng, bao bì bị rách, hở hay không còn nguyên vẹn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xúc xích thịt lợn an toàn Heo cao bồi. 

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác ở đây nha!

admin

Related post