Đáp ứng nhu cầu thịt heo sạch, MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo

Đáp ứng nhu cầu thịt heo sạch, MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo

Một số chợ đầu mối và chợ nhỏ đã tạm ngừng hoạt động để hạn chế lây nhiễm dịch COVID-19. Hệ thống VinMart và VinMart+ đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa thiết yếu với giá cả bình ổn nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi ngon, an toàn. Trong đó, […]

Một số chợ đầu mối và chợ nhỏ đã tạm ngừng hoạt động để hạn chế lây nhiễm dịch COVID-19. Hệ thống VinMart và VinMart+ đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa thiết yếu với giá cả bình ổn nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi ngon, an toàn. Trong đó, thịt heo sạch MEATDeli luôn được cung ứng liên tục thịt heo sạch.

Sức mua thịt heo sạch, gà tươi tăng mạnh ngay sau chỉ thị giãn cách TP.HCM

Không chỉ là thịt sạch, VinMart, VinMart+ khuyến mại nhiều hàng hóa, thực phẩm thiết yếu trong mùa dịch. Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh, Giám đốc vận hành VinMart miền Nam đã chia sẻ nhiều về chiến lược của hệ thống này. Theo ông, Vinmart đã tính toán để đảm bảo nguồn cung hàng hoá, đặc biệt mặt hàng thịt heo, ngay từ đầu năm 2021. Vinmart đã triển khai các kế hoạch cung ứng sản lượng lớn từ các nhà cung cấp lớn. Điển hình trong số này là sản phẩm thịt heo sạch MEATDeli của Tập đoàn Masan.

Ngoài ra, nguồn thịt gà và thực phẩm tươi sống cũng được bổ sung từ các nhà cung cấp lớn khác. Dự kiến, toàn bộ hệ thống Vinmart có năng lực đáp ứng đến 1.800 con heo thịt mỗi ngày. Đến thời điểm hiện tại, nguồn cung hàng hoá tại các cơ sở này vẫn đầy đủ. Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu của bà con nhân dân thành phố.

Mua thịt sạch tại Vinmart

Đáp ứng nhu cầu thịt heo sạch, MEATDeli tăng nguồn cung thịt heo

Nguồn thịt heo sạch tại Vinmart là thịt mát MEATDeli. Đây là loại thịt mát châu Âu – An toàn, chất lượng cho người tiêu dùng

Thịt heo sạch MEATDeli được sản xuất theo quy trình 3F (Feed – Farm – Food). MEATDeli luôn được kiểm soát nghiêm ngặt từ nông trại đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền giết mổ công nghiệp khép kín. MEATDeli sử dụng công nghệ thịt mát châu Âu với quá trình làm chín sinh hóa tại khâu giết mổ. Điều quan trọng nhất là luôn giữ lợn ở nhiệt độ vàng 0-4 độ C trong tất cả các khâu từ cả khâu chế biến đến vận chuyển, lưu trữ và khâu phân phối. Ngoài ra, thịt đóng gói kín với công nghệ Oxy – fresh 9.

Điều này giúp thịt tiếp tục “thở” và tươi ngon suốt 9 ngày. Người tiêu dùng sẽ là những người đầu tiên chạm vào miếng thịt. Đặc biệt, mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều đáp ứng 3 tuyến kiểm dịch. Những tuyến kiểm dịch này sẽ được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Từ đó, MEATDeli đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Các cách thức để mua thịt heo sạch MEATDeli tại siêu thị VinMart+. 

Có nhiều cách để mua thịt heo sạch MEATDeli. Bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online. Để mua online, bạn có 2 cách. Một là mua sắm trực tuyến thông qua website http://www.vinmart. Cách thứ 2 là gọi đến tổng đài VinMart/VinMart+ để đặt mua thịt mát MEATDeli.

Bạn hãy yên tâm về vấn đề phòng chống dịch tại Vinmart. Ngay từ khi dịch bệnh bùng phát, hệ thống VinMart, VinMart+ đã thiết lập quy trình phòng, chống dịch chặt chẽ. Quy trình này tuân thủ đầy đủ quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế. Tất cả nhân viên bán lẻ tuân thủ nghiêm túc quy định phòng dịch. Tất cả đều được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ như khẩu trang, găng tay, nước rửa tay. Mọi khách hàng trước khi vào siêu thị mua sắm đều trải qua các bước đảm bảo an toàn. Những bước này bao gồm hướng dẫn rửa tay khử khuẩn, đo thân nhiệt ngay tại cổng vào. Kể cả khi xếp hàng hay vào trong cửa hàng, mọi người đều phải tuân thủ giãn cách. Ngoài ra, hệ thống đã tổ chức tiêm vắc-xin cho hơn 4.000 nhân viên ở TPHCM. Điều này càng đảm bảo an toàn cho người dân khi mua sắm tại đây.

Bên cạnh phân phối tại Vinmart, MEATDeli cũng đã triển khai nhiều phương án mua sắm an toàn cho người tiêu dùng. Bạn có thể như đặt hàng qua điện thoại của MEATDeli. Hoặc bạn cũng có thể mua sắm thông qua các kênh bán hàng online của MEATDeli để được giao hàng tận nơi. 

* Website: https://shop.meatdeli.com.vn/

* Fanpage: https://www.facebook.com/ThitsachMEATDeli

Và các ứng dụng mua sắm khác như: Now, BAEMIN, Loship

Vinmart giúp MEATDeli được phân phối đến người tiêu dùng dễ dàng hơn

Tại TPHCM đang có 555 điểm bán thịt heo sạch MEATDeli. Nhờ sự góp sức của Vinmart, con số cơ sở phân phối của MEATDeli được nới rộng hơn. Sản lượng thịt heo sạch cung ứng của MEATDeli ra thị trường rơi vào khoảng 400 con heo mỗi ngày. Chưa hết, tổ hợp chế biến thịt của MEATDeli đang lên kế hoạch để gia tăng sản lượng. Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu thịt sạch của người tiêu dùng.

Thịt MEATDeli tại Vinmart có đa dạng các loại thịt. Các sản phẩm này gồm thịt chế biến từ thịt như sườn non, thịt heo xay, chân giò rút xương… Đặc biệt, thịt heo sạch MEATDeli được pha lóc đa dạng thành 7 loại thịt nạc mềm ngon khác nhau. Nhờ đó, người dân có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích. 

admin

Related post