Bổ sung rau tươi sạch, cân bằng dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình

Rau sạch đảm bảo tiêu chí 3 Không

Bổ sung rau tươi sạch, cân bằng dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình

Bữa ăn gia đình lành mạnh không thể thiếu các loại rau. Rau muống hạt, mướp đắng, mướp ngọt, cải củ ăn lá… cung cấp nhiều chất xơ và vitamin. Trong khi đó, các loại rau có màu đỏ như rau dền đỏ, củ dền, bí đỏ, cà chua… chứa nhiều chất sắt. Chọn lựa […]

Bữa ăn gia đình lành mạnh không thể thiếu các loại rau. Rau muống hạt, mướp đắng, mướp ngọt, cải củ ăn lá… cung cấp nhiều chất xơ và vitamin. Trong khi đó, các loại rau có màu đỏ như rau dền đỏ, củ dền, bí đỏ, cà chua… chứa nhiều chất sắt. Chọn lựa nguồn rau tươi sạch giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn nên chọn các loại rau có tiêu chuẩn như  VietGAP và GlobalGAP. Rau xanh, củ quả nên chiếm ít nhất 50% lượng thức ăn nạp vào cơ thể trong bữa ăn. Trong các chuỗi siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi có hệ thống bảo quản lạnh sẽ giúp rau tươi hơn. Đồng thời, lưu giữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng, giúp người tiêu dùng yên tâm về chất lượng.

Rau tươi sạch với 3 Không trong sản xuất nông nghiệp

Rau sạch đảm bảo tiêu chí 3 Không

VinEco luôn áp dụng 3 KHÔNG trong sản xuất nông nghiệp

  • Không dùng giống biến đổi gen GMO
  • Không có chất kích thích tăng trưởng
  • Không thuốc trừ cỏ

Các loại nông sản thương hiệu VinEco được trồng với quy trình khép kín và công nghệ hiện đại. Tuân thủ khắt khe các tiêu chuẩn VietGAP, chuẩn sạch từ nông trại tới bàn ăn.

Người tiêu dùng an tâm với các sản phẩm rau tươi sạch chất lượng từ VinEco. Trên quầy kệ VinMart, VinMart+ luôn sẵn sàng các loại nấm, rau mầm, cà chua hay dưa lưới, dưa lê… 

Toàn bộ rau tươi sạch VinEco được phân phối duy nhất qua hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+. Với hệ thống bảo quản thực phẩm hiện đại, rau củ quả duy trì độ tươi ngon và chất lượng như mới hái. Rau được trồng tại 14 nông trường công nghệ cao, hiện đại bậc trên toàn quốc. Các sản phẩm rau đều  tuân thủ quy trình nghiêm ngặt, từ giai đoạn trước khi trồng cho đến sau khi thu hoạch.

Kiểm tra nghiêm ngặt từ trước khi trồng và sau khi trồng

Trước khi trồng, mẫu đất, mẫu nước được kiểm tra định kỳ. Đảm bảo không tồn dư chất hóa học hay kim loại nặng. Trong quá trình canh tác, đội ngũ kỹ thuật viên liên tục giám sát.  Rau tuyệt đối không phun thuốc trừ sâu. Nếu nguồn đất, nguồn nước bị nhiễm bẩn hay quy trình sản xuất không đảm bảo thì rau vẫn bị nhiễm hóa chất. 

Rau tuyệt đối không phun thuốc trừ sâu.

Trước khi thu hoạch vài ngày, các mẫu rau tươi sạch sẽ được đưa về phòng lab. Tại đây, rau củ sẽ được kiểm tra theo các tiêu chí an toàn. Mẫu rau nào không đạt sẽ bị hủy cả lô hàng.  Hệ thống này cũng được sử dụng để đánh giá sản phẩm từ các nhà cung cấp khác. 

Cuối 2018, VinMart và VinMart+ đã sở hữu tới 33 phòng/trạm kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm. Riêng nguồn vốn đầu tư vào máy móc trang thiết bị ban đầu đã lên tới gần 2 triệu USD. Chi phí này chưa tính việc duy trì nhân sự, thiết bị sử dụng hàng tháng.

5h30 sáng hằng ngày, các nhà cung cấp thực phẩm giao lô hàng mới đến siêu thị. Các chuyên viên phòng lab sẽ trực sẵn lập tức lấy mẫu và chuyển ngay về phòng kiểm nghiệm. Tại đây, nhằm đảm bảo tính chính xác và khách quan, các mẫu sẽ được mã hóa. Kiểm nghiệm viên không biết mẫu đang test là sản phẩm từ nhà cung cấp nào.

 

admin

Related post