LỰA CHỌN TƯƠNG CÀ NGON AN TOÀN SỨC KHỎE

LỰA CHỌN TƯƠNG CÀ NGON AN TOÀN SỨC KHỎE

Tương cà là gia vị chấm quen thuộc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm mang hương vị cà chua thơm ngon, phù hợp với đa dạng các món ăn. Vậy đâu là loại tương cà ngon và an toàn cho sức khỏe? Thế nào là tương cà?  Tương cà là loại […]

Tương cà là gia vị chấm quen thuộc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm mang hương vị cà chua thơm ngon, phù hợp với đa dạng các món ăn. Vậy đâu là loại tương cà ngon và an toàn cho sức khỏe?

Thế nào là tương cà? 

Tương cà là loại nước sốt được chế biến chủ yếu từ cà chua. Nó thường được sử dụng trong các món ăn thay thế cho gia vị. Giúp mang lại hương vị đậm đà và thơm ngon cho món ăn. Tương cà thường dùng ăn kèm trực tiếp với thịt và rau.

Chọn tương cà như thế nào?

Chọn tương cà như thế nào? 

Có rất nhiều loại tương cà đến từ nhiều thương hiệu nhau trên thị trường. Mỗi thương hiệu có hương vị và chất lượng khác nhau. Để chọn cho mình loại tương cà phù hợp nhất hãy tham khảo các tiêu chí sau:

Thương hiệu tương cà: 

Lựa chọn thương hiệu tương cà ngon chính hãng để đảm bảo được chất lượng của tương cà. Thương hiệu uy tín được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với chất lượng vượt trội. Đảm bảo đạt chuẩn nguyên liệu sạch, quy trình chế biến hợp vệ sinh, an toàn cho người tiêu dùng.

Thành phần tương cà: 

Các loại tương cà có thành phần tương đối giống nhau. Tuy nhiên tỷ lệ thành phần lại rất khác nhau. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, người tiêu dùng nên chọn loại chứa ít hoặc không chứa chất bảo quản. Tuy hạn sử dụng ngắn hơn, nhưng loại tương cà này tốt cho sức khỏe gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Ngoài ra, các loại tương cà hiện nay chủ yếu làm từ cà chua cô đặc và cà chua tươi.  Tỷ lệ % cà chua tự nhiên trong mỗi loại tương cà khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn loại tương cà ngon phù hợp với sở thích của gia đình.

Thiết kế bao bì:

Tương cà ngon được sản xuất với nhiều mẫu mã, bao bì khác nhau. Thường được phân thành 2 loại thiết kế chính là chai nhựa và chai thủy tinh. Chai tương cà thủy tinh sẽ nhìn sang trọng hơn. Nhưng việc lấy hết tương cà trong chai lại khá khó khăn. Còn chai nhựa tuy không đẹp hơn về hình thức nhưng tiện lợi hơn, dễ di chuyển. Đặc biệt, chai nhựa thường có thiết kế đầu chai thông minh, tiện dụng hơn.

Các thương hiệu tương cà nào nổi tiếng? 

Dưới đây là một số thương hiệu tương cà ngon nổi tiếng để bạn và gia đình tham khảo:

Tương cà CHIN-SU:

Tương cà Chinsu

Đây là thương hiệu quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với tương ớt, nước mắm, nước tương… tương cà CHIN-SU cho chất lượng vượt trội. Tương cà CHIN-SU được sả xuất theo quy trình hợp vệ sinh đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Hương vị chua ngọt cân bằng, phù hợp với nhiều món ăn và khẩu vị mọi nhà. Đặc biệt, thiết kế chai nhựa tiện dụng, đầu chai với thiết kể mở thông minh, dễ dàng đóng mở.

Tương cà Cholimex: 

Đây là thương hiệu tương cà ngon từ Việt Nam, nhưng nổi tiếng ở nhiều nước. Sản phẩm này có thành phần cà chua chiếm tới 70%, cho hương vị tương cà đậm đà. Đặc biệt, vị tương cà Cholimex chua tương đối nhiều, xen lẫn vị cay. Sản phẩm xuất khẩu nhiều nước, mang hương vị Việt Nam đến khắp mọi vùng miền và quốc gia.

Tương cà Ottogi:

Đây là thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, được đông đảo người Việt Nam biết đến. Sản phẩm có vị tương cà chuẩn Hàn, mang đến món cho món ăn phong cách Hàn đúng vị. Do đó, đặc biệt phù hợp với các món ăn có nguồn gốc từ xứ sở kim chi.

Hoặc nếu bạn muốn thưởng thức độ cay nồng, hãy tham khảo thêm về tương ớt Chinsu

admin

Related post