Tổng hợp các loại mì ăn liền ngon Omachi đang được ưa thích

Tổng hợp các loại mì ăn liền ngon Omachi đang được ưa thích

Omachi là một thương hiệu mì ăn liền ngon quen thuộc đối với nhiều bạn. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn những loại mì Omachi mà hiện nay đang được thịnh hành trên thị trường. Đối với nhiều người, thương hiệu mì gói Omachi đã trở nên quen thuộc. Thành phần khoai tây […]

Omachi là một thương hiệu mì ăn liền ngon quen thuộc đối với nhiều bạn. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn những loại mì Omachi mà hiện nay đang được thịnh hành trên thị trường.

Đối với nhiều người, thương hiệu mì gói Omachi đã trở nên quen thuộc. Thành phần khoai tây và sự đa dạng trong hương vị mì là điểm nhấn của loại mỳ này. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn những loại mì omachi thơm ngon dưới đây.

Mì ăn liền ngon Omachi xốt Spaghetti

Đối với nhiều người, món mì trộn Omachi xốt Spaghetti đã đồng hành với họ theo nhiều năm tháng. Sợi mì dai dai thêm ngon miệng với hương vị đậm đà của gói sốt đi kèm trong bao bì. Đối với những bạn là tín đồ của mì khô, đây là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Hiện tại, 1 gói mì trộn Omachi xốt Spaghetti 90g có mức giá dao động trong mức 7.400 – 8000 đồng. 

Tổng hợp các loại mì ăn liền ngon Omachi đang được ưa thích

Mì gói ngon khoai tây Omachi tôm chua cay 5 sao

Mì khoai tây Omachi tôm chua cay 5 sao được nhiều ưa chuộng. Điểm nhấn của loại mì này là hương vị chua cay thanh nhẹ chứ không bị gắt. Đồng thời, sợi mì vô cùng dai nên lại càng hấp dẫn. Và đặc biệt, việc ăn mì cũng sẽ không gây nóng cho cơ thể bạn bởi thành phần khoai tây. Hiện nay, 1 gói mì khoai tây Omachi tôm chua cay 5 sao 78g có mức giá 6.600 đồng.

Nấu mì ăn liền ngon cùng khoai tây Omachi Special bò hầm sốt vang

Vị mỳ này có hương vị nước sốt vang đậm đà và được đi kèm với thịt thật. Vì vậy, món mì khoai tây Omachi Special trở thành món ăn yêu thích của nhiều bạn. Chỉ cần bỏ mì, pha nước nóng và đậy nắp chờ 3 phút là được. Bạn sẽ có ngay món mì dậy hương để thưởng thức rồi. Giá hiện tại của 1 gói mì khoai tây Omachi Special bò hầm sốt vang 92g đang là 7.400 đồng.

Mì ăn liền ngon – mì khoai tây Omachi sườn hầm ngũ quả

Mì khoai tây Omachi sườn hầm ngũ quả có hương vị đậm đà của nước sườn hầm cùng với sự thanh mát của rau củ. Hương vị thực vật bổ sung thêm vào làm cho gói nước sốt của gói mì trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hiện tại, 1 gói mì khoai tây Omachi sườn hầm ngũ quả 80g có mức giá là 6.600 đồng.

Thưởng thức mì gói ngon cùng Omachi xốt tôm phô mai trứng muối

Omachi còn thêm một sự lựa chọn dành cho các tín đồ nữa. Đó chính là mì trộn nữa đó là mì trộn Omachi xốt tôm phô mai trứng muối. Điểm nhấn của mì sẽ đến từ sốt phô mai trứng muối bởi chúng vừa đậm vị mà lại béo ngậy. Vị phô mai và trứng muối của mỳ thu hút rất nhiều tín đồ. Hiện tại, hộp mì trộn Omachi xốt tôm phô mai trứng muối 105g có mức giá  tầm 13.500 đồng.

Trên đây là một số loại mì Omachi đang phổ biến trên thị trường. Không chỉ được coi là một trong những loại mì ăn liền ngon nhất Việt Nam, Omachi còn được chú ý nhiều bởi thành phần khoai tây của mình. Chính vì vậy, thương hiệu mì này được nhiều người tin dùng. Hy vọng với danh sách trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một vị mì ăn liền ngon Omachi vừa ý cho mình. 

admin

Related post