Eat Clean hiệu quả nhờ rau tươi sạch WinEco

Rau sạch an toàn cho dân Eatclean

Eat Clean hiệu quả nhờ rau tươi sạch WinEco

Eat Clean đơn giản được hiểu là hãy ăn thức ăn ở dạng nguyên thủy nhất. Trong thời đại thực phẩm tiện lợi “lên ngôi”. Nhiều người bắt đầu quay về những chế độ ăn đơn giản. Eat Clean là một phương pháp như vậy. Chế độ ăn này yêu cầu thực phẩm cần phải […]

Eat Clean đơn giản được hiểu là hãy ăn thức ăn ở dạng nguyên thủy nhất. Trong thời đại thực phẩm tiện lợi “lên ngôi”. Nhiều người bắt đầu quay về những chế độ ăn đơn giản. Eat Clean là một phương pháp như vậy. Chế độ ăn này yêu cầu thực phẩm cần phải an toàn, tươi và sạch. Cùng với đó là chế biến thật sự đơn giản. Ưu tiên ăn thực phẩm sống. Chính vì vậy lựa chọn thực phẩm đóng vai trò quan trọng khi Eat Clean. Đặc biệt là các loại rau – củ – quả khi ưu tiên ăn sống. Trên các diễn đàn về Eat Clean, nhiều thành viên chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn các loại rau. Trong đó ưu tiên lựa chọn rau tươi sạch WinEco được nhiều người đề cập? Tại sao lại như vậy?

Làm thế nào để thực hiện chế độ ăn Eat Clean an toàn và hiệu quả? Đây là câu hỏi 

Chọn rau tươi sạch để Eat Clean đúng cách

Chứa nhiều vitamin và chất xơ, rau củ quả thực phẩm đứng đầu trong thực đơn Eat Clean. Trái câu cũng vậy. Cách chế biến thường là trộn salad, ăn trực tiếp hoặc luộc, hấp, Chính bởi vậy, rau phải đảm bảo không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng hóa chất.

Tuy nhiên, thực phẩm bẩn đang là vấn đề rất nhức nhối. Nhiều loại rau không rõ nguồn gốc, bị nhiễm hóa chất vẫn bán tràn lan trên thị trường. Rõ ràng tìm được rau tươi sạch quả là điều không dễ dàng.  

Rau sạch an toàn cho dân Eatclean

Người theo chế độ Eat Clean rất cẩn trọng khi lựa chọn rau. Thường chỉ chọn rau có bao bì, bán trong siêu thị, cửa hàng. Ấy vậy mà, vẫn có người “ngã ngửa” khi biết loại rau đó cũng không sạch như mình tưởng. Vì thực tế, nhiều cơ sở “đội lốt” rau bẩn thành rau tươi sạch đã bị cơ quan chức năng phát hiện. Đây là rau nhập ở chợ đầu mối, dán tem nhãn và hô biến thành rau có thương hiệu. Rồi sau đó ngang nhiên đưa vào các siêu thị bày bán. Nếu chẳng may mua phải các loại rau này, hậu quả cho sức khỏe sẽ khôn lường. Nhất là ăn sống và chế biến đơn giản theo Eat Clean. Ăn sống hoặc không nấu kỹ có thể dẫn đến mối nguy hại về lâu dài cho sức khỏe. 

Sau sạch WinEco: “Cứu cánh” của các tín đề Eat Clean

Nói đến rau tươi sạch WinEco hẳn nhiều người không còn xa lạ. Đây là sản phẩm rau tươi sạch để khẳng định uy tín trên thị trường. Được bán độc quyền tại hệ thống siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+ trên toàn quốc. Vì sao WinEco lại chiếm được cảm tình của người tiêu dùng? Vì thương hiệu rau tươi sạch này được kiểm soát chất lượng từ nông trường đến bàn ăn. 

Cách trồng rau trong thùng xốp ăn hoài không hết

Vì sao lại nói như vậy? WinEco hiện có 14 nông trường sản xuất rau – củ – quả sạch trên toàn quốc. Hệ thống WinMart/WinMart+ cũng có tới gần 3000 điểm bán tại 60 tỉnh thành. Mỗi năm, thông qua WinMart/WinMart, WinEco cung cấp cho người tiêu dùng hàng trăm tấn nông sản. Sản phẩm WinEco đảm bảo tiêu chí sạch, tươi ngon, dinh dưỡng. Đáp ứng hơn 200 tiêu chí kiểm soát chất lượng của tiêu chuẩn VietGap. 

Được canh tác theo tiêu chuẩn Nhật Bản, 14 nông trường WinEco siêu sạch và hiện đại.  Hệ thống nhà kính hiện đại nhất thế giới MicroGreen ưu việt của Israel. Từ đó cho ra đời các sản phẩm rau mầm, rau ăn sống. Đây là sản phẩm rau siêu sạch có thành phần dinh dưỡng cao. Cùng các công nghệ: Tưới nhỏ giọt, điều tiết khí hậu tự động, trồng trên giá thể…vv…  WinEco cung ứng ra thị trường các loại như rau đa dạng không phụ thuộc vào vụ mùa. Đây là điểm tối ưu so với canh tác truyền thống. 

Thị trường trồng rau sạch tại Việt Nam nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Bởi nhu cầu người tiêu thụ ngày càng cao: Đà Lạt khẩn trương trông rau tươi sạch ngắn ngày

Rau được thu hoạch đúng thời điểm có thể ăn ngay tại vườn. Sơ chế, vận chuyển và phân phối trong tiêu chuẩn hiện đại khép kín. Chính vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt là những người theo chế độ Eat Clean ăn rau sống hoặc chế biến đơn giản.

admin

Related post